CEO Mark Zuckerberg bí mật mở “chợ” trên Facebook ~ Lắp Đặt Phòng Game

Tuesday, November 3, 2015

Sau khi một số hình chụp từ người dùng ở các thành phố Melbourne (Úc), Sydney (Úc), Auckland, và New Zealand cho thấy tính năng “Local Market” đã được Facebook cập nhật thì một phát ngôn viên của mạng xã hội xác nhận hãng đang chạy thử nghiệm tính năng này. “Chúng tôi vẫn còn trong giai đoạn đầu thử nghiệm các cách thức để nhiều người dùng có thể dễ dàng mua và bán các sản phẩm của mình với những người dùng khác trên Facebook”.

Ảnh chụp màn hình cho thấy Facebook đang thử nghiệm tính năng Local Market.

“Chợ” Local Market là bước đi mới trong tham vọng đẩy mạnh trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Local Markets bán các mặt hàng, như gia dụng, thể thao, đồ chơi, và sách. Facebook không tham gia trực tiếp vào các giao dịch mà người dùng sẽ trao đổi với nhau. Để thực hiện và kết thúc việc mua bán, người mua nhấn vào nút Comment để bình luận hoặc “message to buy” gửi tin nhắn cho người bán. Hiện vẫn chưa rõ hình thức thanh toán cho giao dịch này.

Hồi đầu tháng 10, Facebook cũng đã gây tò mò khi tiết lộ một tính năng được trông chờ từ lâu sẽ sớm xuất hiện. Mạng xã hội này cho biết người dùng sẽ mua được nhiều sản phẩm từ nhiều kênh bán hàng trên chính trang web của mình thông qua các Group, Pages và News Feeds…

Nhiều người dùng tại Úc đã được dùng thử tính năng mua sắm trên Facebook.

Nhiều người dùng tại Úc đã được dùng thử tính năng mua sắm trên Facebook.

Tháng 3 vừa qua, Facebook cũng đã triển khai tính năng thanh toán bằng thẻ tín dụng ngay trên ứng dụng Messenger. Khi người mua và người bán giao dịch thành công thì có thể thực hiện việc thanh toán từ trên ứng dụng này.

Khôi Linhfrom WordPress http://ift.tt/1Pjfr0f
via IFTTT
Categories:

0 nhận xét:

Post a Comment